ไปที่ 
รวมพระดอทคอม >> กระดานสนทนา >>

อวดพระสวย พระแท้

+0

เหรียญหนุนดวงหลวงปู่แผ้ว วัดหนองพงนก พิมพ์เล็กเนื้อทองฝาบาตร

Pichidchon (25)

โพสต์กระทู้: 87 (+13 Like)
ตอบกระทู้: 148 (+8 Like)


เหรียญรูปเหมือนพิมพ์นั่งพับเพียบเต็มองค์ทรงยาวรีแบบใบขี้เหล็ก หลวงปู่แผ้ว ปวโร  วัดกำแพงแสน  อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม  เหรียญใบขี้เหล็กหนุนดวงรุ่นนี้จัดสร้างโดยวัดเจริญราษฎร์บำรุง (วัดหนองพงนก)  ต.สระพัฒนา อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม  มหาพิธีพุทธาภิเษก ปีพ.ศ.2550  เรียกว่าพิธีจักรพรรดิ์ตราธิราช 108 คณาจารย์ โดยได้นิมนต์พระเกจิอาจารย์ดังจากทั่วประเทศมาร่วมอธิฐานจิตปลุกเสกกับหลวงปู่แผ้วอีก 108 รูปด้วยกันและยังได้เข้าพิธีพุทธาภิเษกอีกหลายพิธีเช่นกัน นี่ยังไม่นับรวมที่หลวงปู่แผ้วท่านเมตตาปลุกเสกเดี่ยวให้อีกเป็นเวลายาวนานหลายเดือน  ด้านหลังของเหรียญใบขี้เหล็กหนุนดวงตอกโค๊ต ซึ่งโค๊ตตัวนี้จะใช้ตอกวัตถุมงคลต่างๆที่เข้าปลุกเสกในพิธีจักรพรรดิ์ตราธิราช 108 คณาจารย์และวัตถุมงคลต่างๆที่จัดสร้างโดยวัดหนองพงนก  เหรียญใบขี้เหล็กหนุนดวงรุ่นนี้เป็นเหรียญใบขี้เหล็กหนุนดวงพิมพ์เล็กเนื้อทองฝาบาตร มีจำนวนการสร้าง 5000 เหรียญ  พุทธคุณ ครอบจักรวาล ทั้งเมตตามหานิยม แคล้วคลาดปลอดภัย คงกะพันและมหาอุต  ดังปรากฎเป็นข่าวในหน้าหนังสือพิมพ์และสื่อต่างๆมาแล้ว ถึงปาฏิหาริย์ของเหรียญใบขี้เหล็กหนุนดวงรุ่นนี้

หมายเหตุ : เหรียญใบขี้เหล็กหนุนดวงพิมพ์เล็กนี้ ท่านอาจารย์เวียน เจ้าอาวาสวัดหนองพงนกไม่ได้นำออกให้บูชาเมื่อปี 2550 แต่ได้เก็บเอาไว้ก่อน แล้วจึงมาออกให้บูชาทำบุญเมื่อปีพ.ศ.2554  ฉะนั้นตลอดระยะเวลา 3 ปีกว่าที่ผ่านมา (2551-2553 และ 2554 ครึ่งปีแรก) เมื่อทางวัดหนองพงนกได้มีการจัดพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคลใดๆก็ตาม ก็จะนำเหรียญใบขี้เหล็กหนุนดวงพิมพ์เล็กนี้เข้าปลุกเสกในพิธีนั้นๆด้วยอยู่เสมอๆ และในทุกๆพิธีหลวงปู่แผ้วก็จะมาเป็นประธานในพิธีปลุกเสกและยังมีเกจิอาจารย์ท่านอื่นๆร่วมด้วย  ลูกศิษย์ของหลวงปู่ก็ลองคิดดูเองก็แล้วกันว่าเหรียญรุ่นนี้จะศักดิ์สิทธิ์และน่าบูชามากขนาดไหน ที่สำคัญเล่นหาง่ายเพราะยังไม่มีของปลอมระบาดออกมา เป็นเหรียญขนาดเล็กเหมาะสำหรับสุภาพสตรีและเด็กๆ แต่ถึงจะเล็กแต่ก็เต็มและเข้มขลังไปด้วยพลังพุทธคุณ


+0
ความคิดเห็นที่: 1
จากคุณ: Pichidchon (25)   เขียนเมื่อ: 9 ก.ค. 58 @ 15:02  (IP: 223.206.88.244)
Pichidchon (25)

โพสต์กระทู้: 87 (+13 Like)
ตอบกระทู้: 148 (+8 Like)


ทางร้านลงรูปด้านหลังให้ดูกันชัดๆ ลักษณะของโค๊ตต้องเป็นการตอกลงไป แล้วเมื่อเป็นการตอกจึงมีแรงกระแทกทำให้เหรียญด้านหน้าตรงตำแหน่งที่ตอกโค๊ตจะมีลักษณะบวมนูนออกมา  เหรียญชุดนี้ตอนที่ทางร้านทำบุญจากวัดหนองพงนกแล้ว ตัวผมได้เลยแวะเข้าไปกราบหลวงปู่แผ้วด้วย เพื่อนำเหรียญชุดนี้ไปให้หลวงปู่แผ้วท่านเสกให้อีกครัง หลวงปู่แผ้วท่านมีเมตตามากๆนอกจากหลวงปู่ท่านจะเสกให้ใหม่ทั้งพานแล้ว บางเหรียญประมาณ 5 เหรียญ หลวงปู่ยังได้นำปากกาเมจิกมาจุดไว้ที่เหรียญจำนวน 3 จุดด้วยกันทั้ง 5 เหรียญ ตอนที่หลวงปู่แผ้วยื่นพานพระคืนให้หลวงปู่ก็พูดออกมาว่า "เหรียญนี้ดีมาก ให้เอาติดตัวไว้ สามารถกันได้ทุกอย่าง แต่ไม่เกินกรรม"


+0
ความคิดเห็นที่: 2
จากคุณ: Pichidchon (25)   เขียนเมื่อ: 30 ก.ค. 58 @ 21:19  (IP: 223.204.164.144)
Pichidchon (25)

โพสต์กระทู้: 87 (+13 Like)
ตอบกระทู้: 148 (+8 Like)


เป็นเรื่องเก่าแต่นำมาเล่าใหม่เผื่อว่าบางท่านจะยังไม่ทราบว่าทำไมเหรียญใบขี้เหล็กหนุนดวงพิมพ์เล็กเนื้อทองฝาบาตรนี้ ลูกศิษย์ของหลวงปู่แผ้วถึงได้เที่ยวหามาบูชากัน  เหตุเกิดเพราะมีแม่ค้าขายของท่านหนึ่งทะเลาะและมีปากเสียงกับสามี เนื่องด้วยสามีชอบกินเหล้าเมาเป็นประจำและในบางครั้งก็เสพยาบ้าด้วย วันก่อเหตุสามีทั้งเมาเหล้าและเสพยามาด้วยทำให้จิตหลอน เอามีดมาเชือดคอภรรยาของตัวเอง จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่ตัวแม่ค้ากลับไม่ได้รับอันตรายหรือบาดเจ็บอะไรเลย จะมีเพียงเป็นรอยเส้นแดงๆตรงบริเวณคอที่ถูกมีดเท่านั้น  ภายในตัวของแม่ค้าคนนี้มีเพียงสร้อยที่ห้อยเหรียญใบขี้เหล็กหนุนดวงพิมพ์เล็กเนื้อทองฝาบาตรเหรียญนี้เพียงเหรียญเดียวเท่านั้น  เหตุการณ์นี้จำได้ว่าได้ลงหนังสือพิมพ์ในปี 2555 ด้วย แต่ไม่ได้ออกรายการทีวี  ตอนมีข่าวใหม่ๆคนทั้งในพื้นที่กำแพงแสนและใกล้เคียงต่างมาเที่ยวหาและบูชาเหรียญรุ่นนี้กันน่าดูเลยครับ เป็นเหรียญอีกรุ่นของหลวงปู่แผ้วที่มีประสบการณ์สูงครับ


+0
ความคิดเห็นที่: 3
จากคุณ: Pichidchon (25)   เขียนเมื่อ: 10 ส.ค. 58 @ 11:31  (IP: 223.206.92.226)
Pichidchon (25)

โพสต์กระทู้: 87 (+13 Like)
ตอบกระทู้: 148 (+8 Like)


หากท่านใดสนใจที่อยากจะบูชาเหรียญใบขี้เหล็กหนุนดวงพิมพ์เล็กเนื้อทองฝาบาตรนี้ สามารถเข้าไปชมสินค้าได้ที่ "ร้านเรืองศรีบัวพระเครื่อง" หรือโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 086-0231873  รับประกันทุกเหรียญรับตรงจากมือของหลวงปู่แผ้วจริงๆ
ท่านต้องเป็นสมาชิกและทำการเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะร่วมแสดงความคิดเห็นได้

เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก