ไปที่ 
รวมพระดอทคอม >> กระดานสนทนา >>

พูดคุยได้ทุกเรื่อง

+0

ปาฏิหาริย์รูปหล่อกฐิน 2555 เนื้อทองเหลืองผิวมะขามเปียก หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่

Pichidchon (25)

โพสต์กระทู้: 87 (+13 Like)
ตอบกระทู้: 148 (+8 Like)


เหตุการณ์นี้เพิ่งเกิดขึ้นกับตัวผมเมื่อวานนี้เองครับ คือผมทำงานอยู่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เมื่อวานนี้ผมต้องไปตรวจสอบมิเตอร์ไฟฟ้าของผู้ใช้ไฟรายหนึ่ง บ้านหลังนี้เขาจะเลี้ยงหมาดุมากเอาไว้อยู่หลายตัว ตอนไปถึงหน้างานเจ้าของบ้านเขาก็เอาหมาไปผูกให้ แต่มีอยู่สองตัวที่ไม่ยอมให้จับแต่เจ้าของได้ไล่ไปหลังบ้านแล้ว ผมจึงเดินเข้าไปที่เสาไฟ ขณะที่กำลังเดินไปอยู่นั้นอยู่ๆเจ้าหมาสองตัวที่ไม่ยอมให้ผูกก็ย่องเข้ามากัดผมที่น่องของขาทั้งสองข้าง มันกัดผมขาละตัวเลย เจ้าของบ้านรีบมาไล่ใหญ่เลยแล้วถามผมว่าถูกกัดเข้าหรือเปล่า เดี๋ยวพาไปโรงพยาบาล ผมก็สำรวจตรงบริเวณที่ถูกกัดเห็นกางเกงที่ใส่ขาดเป็นรูเขี้ยวหมาเลยข้างละสี่รูด้วยกัน พอถกกางเกงขึ้นก็ไม่เห็นมีเลือดออก มีแต่รอยบุ๋มของเขี้ยวหมาที่กัดผม ผมจึงบอกเจ้าของบ้านไปว่าไม่เป็นครับมันกัดผมไม่เข้า เจ้าของบ้านถึงกับอึ้งไปเลยว่าเป็นไปได้อย่างไรถูกกัดจนกางเกงขาดขนาดนั้นแต่ไม่มีเลือดออกเลย เขาก็ดูรอยตรงที่ผมถูกกัดด้วยและยังบอกว่าถ้าไม่ได้เห็นด้วยตาตัวเองเขาก็ไม่อยากเชื่อเหมือนกันว่าคนหนังเหนียวนั้นมีอยู่จริงๆ เจ้าของบ้านถามผมว่ามีของดีอะไรติดตัวหมาจึงกัดไม่เข้า ผมจึงบอกว่าผมเป็นศิษย์วัดน้อยชมภู่ ที่แขวนอยู่ในคอผมก็คือรูปหล่อกฐิน 2555 เนื้อทองเหลืองผิวมะขามเปียกของหลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ เพียงองค์เดียวเท่านั้น สุดท้ายผมเลยโชคร้ายที่ต้องปะกางเกงเสียหลายรูและยังถูกเจ้าของบ้านตามตื้อเพื่อขอแบ่งบูชารูปหล่อกฐินของหลวงปู่นามอีกด้วย


+0
ความคิดเห็นที่: 1
จากคุณ: Pichidchon (25)   เขียนเมื่อ: 27 มิ.ย. 57 @ 09:56  (IP: 223.205.117.181)
Pichidchon (25)

โพสต์กระทู้: 87 (+13 Like)
ตอบกระทู้: 148 (+8 Like)


ใครที่แขวนหรือบูชาวัตถุมงคลของหลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ แล้วมีประสบการณ์ในด้านใดก็ตาม อย่าลืมแวะเข้ามาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันนะครับ


+0
ความคิดเห็นที่: 2
จากคุณ: Pichidchon (25)   เขียนเมื่อ: 27 มิ.ย. 57 @ 20:44  (IP: 183.88.171.66)
Pichidchon (25)

โพสต์กระทู้: 87 (+13 Like)
ตอบกระทู้: 148 (+8 Like)


ต่อไปนี้เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ของลูกค้าผมที่บูชารูปหล่อกฐิน 2555 เนื้อทองเหลืองผิวมะขามเปียกไปบูชาขึ้นคอครับ    ตะกรุดหนังเสือไม่ทราบครับ แต่ที่แน่ๆมีคนเอารูปหล่อกฐินเนื้อทองเหลืองผิวมะขามเปียกไปจ่อยิงกันมาแล้ว ผมก็อยู่ในเหตุกาณ์วันนั้นด้วย จ่อยิงกันแบบเผาขนเลยครับใช้ปืน 4 กระบอกด้วยกันมีทั้งชนิดลูกโม่และแม็กกาซีน กระหน่ำยิงกันหมดลูกโม่และแม็กกาซีน ปรากฎว่าไม่มีปืนกระบอกไหนที่ลั่นเลยครับ ตูดลูกปืนมีรอยเข็มแทงชนวนทุกลูก พอเอาลูกเดิมใส่กลับเข้าไปแล้วยิงใส่กองทราย ปรากฎว่าลั่นหมดทุกลูกเหมือนกันครับ คนที่ทดลองยิงในวันนั้นทุกวันนี้แขวนรูปหล่อกฐินเนื้อทองเหลืองผิวมะขามเปียกติดตัวกันทุกคนเลยครับและก็แขวนเดี่ยวด้วยครับ นี่คือเรื่องจริงที่ได้เห็นกับตาตัวเองครับ อีกหนึ่งประสบการณ์ของผู้ที่ทดลองยิงวัตถุมงคลของหลวงปู่นามครับ ลองจริงเห็นผลจริงๆ


+0
ความคิดเห็นที่: 3
จากคุณ: Pichidchon (25)   เขียนเมื่อ: 27 มิ.ย. 57 @ 20:47  (IP: 183.88.171.66)
Pichidchon (25)

โพสต์กระทู้: 87 (+13 Like)
ตอบกระทู้: 148 (+8 Like)


นี่ก็อีกหนึ่งเหตุการณ์สำหรับผู้ที่มีวัตถุมงคลของหลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ ติดตัวครับ     วันนี้มีลูกค้าของผมคนหนึ่งโทรมาเล่าประสบการณ์พระของหลวงปู่นามให้ผมฟัง วันนี้เขาประสบอุบัติเหตุรถมอไซร์คว่ำเพราะถูกหมาวิ่งตัดหน้ารถ ตัวเขาไถไปกลับพื้นถนนหลายเมตร เสื้อและกางเกงที่ใส่ขาดวิ่นไปหมด แต่ตัวเขากลับไม่มีแผลหรือเลือดออกเลยแม้แต่นิดเดียว มีแค่รอยปื้นแดงๆเท่านั้น กับอาการเคล็ดขัดยอก พวกไทยมุงที่เห็นเหตุการณ์ต่างบอกว่าเป็นไปได้งัยที่ไม่เป็นอะไรเลยทั้งๆที่เสื้อผ้าขาดกระจุยสักขนาดนั้น ต่างถามกันใหญ่ว่ามีของดีอะไรติดตัวถึงได้หนังเหนียวขนาดนี้ ลูกค้าผมบอกว่าวันนี้เขาแขวนรูปหล่อกฐินเนื้อทองเหลืองผิวมะขามเปียกของหลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่องค์เดียวเท่านั้น ลูกค้ายังพูดเลยว่าถ้าไม่ได้เจอด้วยตัวเองก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าพระของหลวงปู่นามนั้นเหนียวจริงๆ อีกหนึ่งประสบการณ์ของผู้ที่แขวนบูชาวัตถุมงคลของหลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ ติดตัวครับ


+0
ความคิดเห็นที่: 4
จากคุณ: Pichidchon (25)   เขียนเมื่อ: 27 มิ.ย. 57 @ 20:53  (IP: 183.88.171.66)
Pichidchon (25)

โพสต์กระทู้: 87 (+13 Like)
ตอบกระทู้: 148 (+8 Like)


นี่ก็อีกหนึ่งเหตุการณ์ของผู้ที่ได้เจอปาฏิหาริย์กับวัตถุมงคลของหลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ ด้วยตัวเอง ของแบบนี้พูดไปก็เท่านั้นต้องเจอกับตัวเองแล้วจะรู้ว่าพระอริยเจ้ายังมีอยู่ในโลก  ช่วงนี้เข้าฤดูฝนแล้ว เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาแถวบ้านผมก็มีฝนตกแต่ไม่มากเท่าไหร่แล้วมีรุ้งกินน้ำเกิดขึ้น ผมอยากชมบารมีของหลวงปู่นาม จึงเอารูปหล่อกฐิน 2555 เนื้อทองเหลืองผิวมะขามเปียกมากำไว้ในมืออธิฐานจิตถึงหลวงปู่แล้วกั้นใจฟาดแขนข้างที่กำพระของหลวงปู่นามนั้นไปที่สายรุ้ง ปรากฎว่าสายรุ้งบริเวณที่มือฟาดลงไปนั้นขาดหายไปอย่างน่าประหลาด ประมาณสัก 2-3 อึดใจก็กลับมาต่อกันเหมือนเดิม ฟาดครั้งที่ 2 สายรุ้งก็ขาดหายเหมือนครั้งแรกสักพักก็กลับมาต่อกันเหมือนเดิม เล่นเอาผมศรัทธาหลวงปู่หมดใจเลยครับ


+0
ความคิดเห็นที่: 5
จากคุณ: Pichidchon (25)   เขียนเมื่อ: 27 มิ.ย. 57 @ 21:00  (IP: 183.88.171.66)
Pichidchon (25)

โพสต์กระทู้: 87 (+13 Like)
ตอบกระทู้: 148 (+8 Like)


อย่าลืมนะครับใครที่มีประสบการณ์วัตถุมงคลของหลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ ก็มาเล่าให้ฟังกันบ้างนะครับ จะได้ช่วยกันเผยแพร่บารมีของครูบาอาจารย์ครับ ส่วนร้านผมทุกวันนี้ก็ขายวัตถุมงคลของหลวงปู่นามไปเกือบทุกจังหวัด เรียกว่าเป็นหมื่นองค์ได้แล้วจึงมีประสบการณ์จากลูกค้าที่บูชาไปกลับมาเล่าให้ฟังอยู่เรื่อยๆ นี่ก็อีกหนึ่งประสบการณ์ของลูกค้าครับ     วันนี้ผมมีโอกาสได้พนเจอกับปาฏิหาริย์ของวัตถุมงคลหลวงปู่นามอีกแล้วครับ วันนี้แถวบ้านผมฝนตกหนักทั้งวันเลย ตอนเย็นใกล้เวลาลูกเลิกเรียนผมต้องไปรับลูกกลับจากโรงเรียน แต่ฝนก็ยังไม่หยุดตก กลัวว่าลูกจะเปียกฝนกลับบ้านแล้วไม่สบาย ผมจึงเอารูปหล่อกฐิน 2555 เนื้อทองเหลืองผิวมะขามเปียกของหลวงปู่นามที่ห้อยคออยู่ เอามาตั้งจิตอธิฐานถึงหลวงปู่ขอบารมีขอให้ฝนหยุดตกแค่ช่วงสักครึ่งชั่วโมงก็ยังดี จะได้ไปรับลูกได้โดยที่ไม่เปียก ปรากฎว่าพอบอกกล่าวเสร็จไม่ถึง 5 นาทีฝนที่ตกไม่มีทีท่าว่าจะหยุด ปรากฏว่าหยุดตกเอาเสียดื้อๆสักอย่างนั้น ผมจึงได้โอกาสไปรับลูกที่โรงเรียนได้โดยที่ไม่เปียก พอผมถึงบ้านเท่านั้นแหละฝนก็ตกลงมาต่อเลย เป็นอะไรที่ไม่น่าเชื่อแต่ก็ต้องเชื่อเพราะผมได้กับตัวเอง "ปาฏิหาริย์หลวงปู่นามหยุดฝนได้ครับ" 


+0
ความคิดเห็นที่: 6
จากคุณ: Pichidchon (25)   เขียนเมื่อ: 27 มิ.ย. 57 @ 21:11  (IP: 183.88.171.66)
Pichidchon (25)

โพสต์กระทู้: 87 (+13 Like)
ตอบกระทู้: 148 (+8 Like)


อีกหนึ่งเหตุการณ์ของลูกค้าครับ    เหตุการณ์ที่จะถ่ายทอดนี้โปรดใช้วิจารณะญาณให้มากๆ เพราะไม่ต้องการให้ผู้คนงมงายเพียงแต่ต้องการเผยแพร่บารมีของหลวงปู่เท่านั้น เขาเพิ่งโทรมาเล่าให้ฟังเมื่อกี้นี้เอง ผมมีคนรู้จักท่านหนึ่งทำงานอยู่จังหวัดสงขลาในปัจจุบันนี้ มีอาชีพทำไร่ผลไม้ วันนี้เขาได้ขี่มอเตอร์ไซร์ไปสวนตามปกติระหว่างทางอยู่ๆก็มีคนสองคนใส่ชุดคล้ายทหารแต่มีหมวกคลุมหน้า ขี่รถเข้ามาประกบเขาแล้วก็ชักปืนพกยิงใส่เขาทันทีโชคดีที่ปืนไม่ลั่น เขาดีใจมากที่ไม่ถูกยิงตายรีบตั้งสติขี่รถอย่างเร็วไปบ้านผู้ใหญ่ทันที จุดเกิดเหตุอยู่ห่างบ้านผู้ใหญ่ไม่ถึงกิโล โชคดีที่คนร้ายไม่ตามมา ผู้ใหญ่บ้านพร้อมด้วย อส.จึงจัดคนตรวจตราแต่ก็ไม่เจอวี่แววของคนร้ายและจัดคนมาส่งเขาที่บ้าน แต่ไม่ได้เล่าบอกให้ลูกเมียรู้เพราะกลัวจะเสียขวัญ เขาดีใจมากที่รอดตายมีชีวิตกลับมาพบลูกเมียได้จึงนึกถึงพระที่คล้องอยู่ในคอคือรูปหล่อกฐินเนื้อทองเหลืองผิวมะขามเปียกของหลวงปู่นามองค์เดียวเท่านั้นที่เขาพกติดตัวไปในวันนี้ เขาจึงโทรมาเล่าให้ฟังถึงบารมีของหลวงปู่ที่ได้ช่วยชีวิตเขาเอาไว้เพราะรูปหล่อกฐินองค์นี้ผมเป็นคนแบ่งให้ไปบูชาเอง 


+0
ความคิดเห็นที่: 7
จากคุณ: Pichidchon (25)   เขียนเมื่อ: 27 มิ.ย. 57 @ 21:15  (IP: 183.88.171.66)
Pichidchon (25)

โพสต์กระทู้: 87 (+13 Like)
ตอบกระทู้: 148 (+8 Like)


จัดไปอีกหนึ่งเรื่องครับ   มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ผมแขวนรูปหล่อกฐินเนื้อทองเหลืองผิวมะขามเปียกติดตัวเสมอ (ตอนนี้แขวนสมเด็จปรกโพธิ์ตะกรุด3ดอกกับพระผงโต๊ะหมู่) เวลาที่ผมไปกราบพระเกจิทางภาคเหนือ อีสานและใต้ หลายๆครั้งที่ผมมักขอบารมีครูบาอาจารย์ต่างๆเหล่านั้นให้ท่านอธิฐานวัตถุมงคลให้และก็แน่นอนย่อมมีรูปหล่อกฐินเนื้อทองเหลืองผิวมะขามเปียกของหลวงปู่นามรวมอยู่ด้วย หลายๆท่านต่างบอกมาในทำนองที่ว่ารูปหล่อองค์นี้ทำมาได้ดีจริงๆ ผู้ที่สร้างต้องการให้คุ้มครองลูกศิษย์ได้จริงๆ ถึงได้อธิฐานจิตมาในองค์พระได้หนักหน่วงและรุ่นแรงมาก ไม่ต้องทำอะไรอีกแล้วของเขาทำมาดีแล้วและก็ดีมากๆด้วย บางองค์บอกว่ามีทั้งบุญฤฺทธิ์ อิทธิฤทธิ์ บารมีของครูอาจารย์ พระฤษีและเทวดา ปกปักรักษาอยู่ในองค์พระมากมายเหลือเกิน พระองค์เล็กแต่มีบารมีคุ้มครองได้กว้างไกลมหาศาล บางองค์ก็ว่าโยมจะเอาอะไรอีกที่มีอยู่ในองค์พระนี้ก็มากมายอยู่แล้วครบทุกด้าน หลายๆองค์ยอมรับว่ารูปหล่อกฐินนี้พุทธคุณดีจริงๆคุ้มตัวได้จริง สมดังวาจาที่หลวงปู่มักพูดให้ลูกศิษย์ได้ยินอยู่เสมอเวลาที่มีคนเอารูปหล่อกฐินไปถามหลวงปู่ว่าพุทธคุณเป็นอย่างไร ดีทางไหน หลวงปู่มักตอบให้ได้ยินกันเป็นประจำว่ารูปหล่อกฐินรุ่นนี้เสกจนมนต์เต็มไปหมดแล้ว ดีทุกด้านให้ตั้งจิตอธิฐานบอกเอา
ท่านต้องเป็นสมาชิกและทำการเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะร่วมแสดงความคิดเห็นได้

เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก