จิรสิน พระเครื่อง
""
โทร: 081-6149720,038-704510
บริหารงานโดย: ตูตาม (6) ยืนยันตัวตนแล้ว
จำนวนพระเครื่องในร้าน 645 องค์
เพิ่มรายการนี้เป็น “พระเครื่องในร้านที่ท่านสนใจ”

0958พระปิดตาปลดหนี้ หลวงปู่บัวเกตุ เนื้อผงธูปคลุกผงงาช้าง


พระปิดตาปลดหนี้  หลวงปู่บัวเกตุ เนื้อผงธูปคลุกผงงาช้าง พระปิดตาปลดหนี้  หลวงปู่บัวเกตุ เนื้อผงธูปคลุกผงงาช้าง พระปิดตาปลดหนี้  หลวงปู่บัวเกตุ เนื้อผงธูปคลุกผงงาช้าง พระปิดตาปลดหนี้  หลวงปู่บัวเกตุ เนื้อผงธูปคลุกผงงาช้าง
ข้อมูลพระ

พระปิดตา

พระเกจิฯ เชียงใหม่

#พระปิดตาปลดหนี้ หลวงปู่บัวเกตุ ปทุมสิโร 
#เนื้อผงธูปคลุกผงงาช้าง หมายเลข๑๕๐๖
 
#ผงธูป : ที่นำมาเป็นมวลสารสำคัญของพระปิดตาปลดหนี้ หลวงปู่บัวเกตุรุ่นนี้ นำมาจาก ๒ แห่ง คือ 
๑. ผงธูปกรรมฐานที่หลวงปู่บัวเกตุจุดสวดมนต์ไหว้พระเจริญจิตภาวนา
๒. ผงธูปสักการะพระเจ้าทันใจจากสาธุชนทั่วสารทิศเดินทางมาสักการะแล้วประสพความสำเร็จที่พระธาตุดอยคำศักดิ์สิทธิ์ นครเชียงใหม่ อันเป็นที่มาของความสำเร็จทันใจ ทุกประการ 
 
#คติความเชื่อ : เกี่ยวกับการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อดลบันดาลให้ผู้ที่บูชาประสบความสำเร็จในกิจการงานต่างๆ ป้องกันภัยและบันดาลให้อยู่กันอย่างร่มเย็นเป็นสุข ซึ่งใช้ธูปเป็นสื่อกลาง ในการจุดบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ โดย ธูป เป็นสิ่งที่ใช้เป็นเครื่องสักการบูชาตั้งแต่สมัยโบราณ เพื่อบูชาพระรัตนตรัยและปวงเทวาอติเทพน้อยใหญ่ด้วยของหอม ในอดีตธูปทำจากไม้เนื้อหอม หลายชนิด เช่น ไม้จันทน์ขาว จันทน์เทศ กำยาน  ไม้กฤษณา ไม้กันเกรา โดยผงธูปที่ผ่านการอธิษฐานจิตในการเจริญกรรมฐานของหลวงปู่ และผ่านการไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของบ้านเมือง #ทำให้บังเกิดความสวัสดิมงคลด้านเมตตา_มหานิยม_มหาเสน่ห์_ความสำเร็จทันใจตามสิ่งอธิษฐาน
 
#งาช้าง : มวลสารพระปิดตาชุดนี้ ได้มาจากเศษงาที่ผ่านการแกะกลึงจากงาช้างพลายที่ได้ทำมาแกะเป็นพระพุทธรูปบูชา ผ่านการอธิษฐานจิต เป็นสิ่งมงคลที่หาได้ยากยิ่ง งาช้าง ถือเป็น เครื่องรางของขลัง ถือกำเนิดจากความเชื่อและอยู่คู่คนไทยมาช้านาน จากคำบอกเล่ารุ่นสู่รุ่น ถึงแม้จะพิสูจน์ไม่ได้ว่าความเชื่อเหล่านั้นจะเป็นจริงหรือไม่ แต่วิถีชีวิตของคนไทยก็ถือว่าเรื่องโชคลาง ของขลัง หรือ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย คือ ศรัทธา เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจที่สามารถดลบันดาลให้ชีวิตแคล้วคลาดปลอดภัย ประสบแต่ความสุข ความเจริญ เครื่องรางของขลังที่ถือกำเนิดมาจากสัตว์โดยธรรมชาติที่มีฤทธิ์เดชเหลือคณา แล้วมีฤทธิ์อำนาจ : เด่นทางมหาอำนาจราชศักดิ์ สยบศัตรู เมตตามหานิยม เสริมดวง กลับร้ายให้กลายเป็นดี แคล้วคลาด ป้องกันคุณไสยมนต์ดำ อสรพิษ สัตว์ร้ายทุกชนิด
 
#สิ่งมงคลทั้งสองประการนี้ : นำมาเป็นมวลสารหลักของพระปิดตาปลดหนี้ หลวงปู่บัวเกตุ เนื้อผงธูปผงงาช้าง รวมกับมวลสารมงคลอื่นอีก ๓๖ ชนิด #ยิ่งเพิ่มพูนฤทธานุภาพด้วยสังฆานุสติ จากความเป็นเอตะทัคคะของพระมหากัจจายนะ มีพุทธคุณจากการอธิษฐานจิต ของหลวงปู่บัวเกตุ ปทุมสิโร และบรรดาพระภาวนาจารย์ พระเถราจารย์ แห่งยุค มีความศักดิ์สิทธิ์เข้มขลังครอบจักรวาล ทั้งเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ แก้อาถรรพ์ กันสัตว์ร้าย ผีร้าย คนร้าย แคล้วคลาดปลอดภัย ทุกประการ
 
หมายเหตุ : พระปิดตาปลดหนี้เนื้อผงธูป บางท่านอาจจะได้รับกล่องบุกำมะหยี่สีชมพู หรือบางท่านอาจจะได้รับกล่องบุกำมะหยี่สีเขียวอ่อน เกิดจากการบรรจุกล่องอย่างเร่งรีบ หลังจากเสร็จพิธีอธิษฐานจิตเสกแล้ว แล้วเกิดสลับสีกันไป จึงทำความเข้าใจเป็นเบื้องต้นครับ

1,500

พร้อมเช่า

23 ธ.ค. 66 @ 11:33
23 ธ.ค. 66 @ 11:33
ความเห็นต่อพระเครื่ององค์นี้

รายงานผลโหวต
พระแท้แน่นอน 0% [0 คน]
ข้อมูลผิด 0% [0 คน]
ดูยาก 0% [0 คน]
พระไม่แท้ 0% [0 คน]

จำนวนผู้โหวต 0 คน
ข้อมูลร้านค้า

จิรสิน พระเครื่อง

ตูตาม (6) ยืนยันตัวตนแล้ว


นิทัศน์ ทรงโยธิน

6562005682 ประเภทบัญชี: ออมทรัพย์

ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)

ตลาดโรงโป๊ะ ชลบุรี


68 ม.1 ต.บางละมุง อ.บางละมุง

ชลบุรี  รหัสไปรษณีย์: 20150

081-6149720,038-704510

tat9joy.com@gmail.com

สถิติร้านค้า
จำนวนพระเครื่อง 645 องค์
จำนวนผู้ชมทั้งหมด 578,605 คน
อัตราการชมเฉลี่ย 897.06 ครั้ง/องค์
  •    พร้อมเช่า: 290 องค์ (44.96%)
  •    พระโชว์: 77 องค์ (11.94%)
  •    ประมูลอยู่: 0 องค์ (0%)
  •    จองแล้ว: 0 องค์ (0%)
  •    ให้เช่าแล้ว: 278 องค์ (43.1%)

ฝากข้อความหากัน เจ้าของร้าน <-> ผู้เยี่ยมชม

ข้อความจากเจ้าของร้าน

ข้อความจากผู้เยี่ยมชม

ท่านต้องเป็นสมาชิกและทำการเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะฝากข้อความ หรือเพิ่มรายการพระเครื่องในร้านที่ท่านสนใจได้

เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก