จิรสิน 2
""
โทร: 081-6149720,038-704510
บริหารงานโดย: ตูตาม (6) ยืนยันตัวตนแล้ว
จำนวนพระเครื่องในร้าน 440 องค์
เพิ่มรายการนี้เป็น “พระเครื่องในร้านที่ท่านสนใจ”

0725ปิดตาปลดหนี้เนื้อเกสร หลวงปู่บัวเกตุ ปทุมสิโร


ปิดตาปลดหนี้เนื้อเกสร หลวงปู่บัวเกตุ ปทุมสิโร ปิดตาปลดหนี้เนื้อเกสร หลวงปู่บัวเกตุ ปทุมสิโร ปิดตาปลดหนี้เนื้อเกสร หลวงปู่บัวเกตุ ปทุมสิโร
ข้อมูลพระ

พระปิดตา

พระเกจิฯ เชียงใหม่

พระปิดตาปลดหนี้ หลวงปู่บัวเกตุ ปทุมสิโร เนื้อเกสรหน้ากากเงินลงยากรรมการ หมายเลข๑๘

 
#เนื้อเกสร_แช่น้ำมันเกสรกลิ่นดอกไม้_๙_มงคล
 
#เนื้อผงเกสร เป็นผงมงคลจากดอกไม้มงคลหลากหลายชนิด   โดยเฉพาะ ผงจากดอกพิกุล ๙ กิโลกรัม 
 
#ดอกไม้ เปรียบเหมือนพระสงฆ์สาวกของพระพุทธเจ้า ดอกไม้มีต่างสี ต่างพรรณ เช่นเดียวกับสาวกของพระพุทธองค์ที่มาจากที่ต่าง ๆ กัน จากชั้นวรรณะต่างกัน แต่มารวมอยู่ด้วยกันอย่างเรียบร้อยน่าเคารพเลื่อมใสด้วยพระวินัยเดียวกัน ดอกไม้จึงเป็นสิ่งแทนพระภิกษุสงฆ์สาวกของพระพุทธเจ้า 
 
#ดอกไม้มงคล ที่นำมาเป็นมวลสารสำคัญผ่านการลงอุโบสถสดับพระปาติโมกข์ และอธิษฐานจิตของพระภาวนาจารย์ รวมกับมวลสารสำคัญ ๓๖ ชนิดของพระปิดตาปลดหนี้อย่างเข้มข้น และสิ่งที่สำคัญสูงสุดในพระปิดตาปลดหนี้ เนื้อผงเกสร คือ ผงว่านมงคล ๑๐๘ ประการ ซึ่งนำมาเป็นมวลสารสำคัญ ๙ กิโลกรัม
 
#ความเชื่อเกี่ยวกับฤทธิ์ของว่านมงคล_๑๐๘_ประการ ต่างมีฤทธานุภาพความศักดิ์สิทธิ์ไม่น้อยไปกว่าเวทย์มนต์พระคาถา โดยสามารถป้องกันภยันตรายต่างๆ ได้ เช่น ความแคบ้วคลาดปลอดภัย อยู่ยงคงกระพัน เมื่อกินว่านเข้าไปแล้วให้มีกำลังวังชาเกิดขึ้นมากหลายประการ มีใจฮึกเหิมไม่หวาดกลัวต่อบรรดาศาสตราวุธทั้งปวงสามารถต่อสู้เอาชนะคนหมู่มากที่รุมล้อมได้ ว่านบางชนิดทำให้เกิดเป็นมหาเสน่ห์เมตตามหานิยมแก่ผู้มีว่านชนิดนั้นติดตัว ว่าน ๑๐๘ บางชนิดใช้เป็นยารักษาโรคต่างๆ ว่าน ๑๐๘ บางชนิดมีอิทธิฤทธิ์ล่องพุ่งเป็นดวงในเวลากลางคืน  ยิ่งในทางสรรพคุณอิทธิฤทธิ์ของว่าน ๑๐๘ ดังกล่าวโบราณจารย์ผู้ทรงวิทยาคุณทางคาถาอาคมเข้มขลังจึงได้รวบรวมบรรดาหัวว่านสำคัญต่างๆ ไว้ ๑๐๘ ประการ ทำเป็นผงผสมกับเกสรไม้หอม เช่น พิกุล บุนนาค มะลิ บัวทั้ง ๕ ผสมร่วมกับผงวิเศษต่างๆ อีกมากมายหลายอย่าง โดยนำเอามาบดให้ละเอียดระคนรวมกันผสมน้ำมันตังอิ้วปั้นเป็นแท่งกดพิมพ์ทำเป็นพระภควัมปติ (พระปิดตา) โดยเฉพาะพระปิดตาปลดหนี้รุ่นนี้ ได้รับมวลสารสำคัญนี้อย่างเต็มที่ 
 
ว่าน ๑๐๘ นั้นเป็นจำนวนเลขที่มีความหมายถึงคุณพระรัตนตรัย ๑๐๘ ประการ คือ คุณของพระพุทธ ๕๖ คุณของพระธรรม ๓๘ คุณของพระสงฆ์ ๑๔ รวม เป็น ๑๐๘ สมัยโบราณจึงนิยมจะสร้างมงคลต่างๆ ครบจำนวน ๑๐๘ ตามคุณพระรัตนตรัย 
 
"...พระปิดตาปลดหนี้ รุ่นนี้ ประกอบด้วยมวลสารศักดิ์สิทธิ์ ดังที่กล่าวมา ที่สำคัญยังมีผ้าจีวร และจิ้มเกศาหลวงปู่บัวเกตุลงที่องค์พระทุกองค์อย่างประณีต เมื่อพระปิดตาแห้งสนิทแล้วจึงนำไปแช่น้ำมันเกษรดอกไม้มงคล ๙ ชนิด ๙ กลิ่น ๙ คืน..." 
 
ถึงนำไปเข้าพิธีอธิษฐานจิตพุทธาภิเษก พร้อมด้วยพระเถราจารย์ผู้ทรงวิทยาคุณหลายรูปทำพิธีปลุกเสกคาถากำกับให้บังเกิดมีอิทธิฤทธิ์ต่างๆ ในทางอยู่ยงคงกระพันชาตรี เป็นเมตตามหานิยม ความศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ พร้อมด้วยอภินิหารของว่านบันดาลพร้อมทั้งจิตแห่งพระอริยเจ้า หลวงปู่บัวเกตุ และพระภาวนาจารย์หลายรูปประกอบเป็นพลังอันแรงกล้า ดังคำโบราณว่า “...อิทธิฤทธิ์ของว่าน ๑๐๘ นั้นจะมีคงที่ตลอดไป..."
 
 

6,000

พร้อมเช่า

16 ต.ค. 64 @ 17:21
16 ต.ค. 64 @ 17:21
ความเห็นต่อพระเครื่ององค์นี้

รายงานผลโหวต
พระแท้แน่นอน 0% [0 คน]
ข้อมูลผิด 0% [0 คน]
ดูยาก 0% [0 คน]
พระไม่แท้ 0% [0 คน]

จำนวนผู้โหวต 0 คน
ข้อมูลร้านค้า

จิรสิน 2

ตูตาม (6) ยืนยันตัวตนแล้ว


นิทัศน์ ทรงโยธิน

6562005682 ประเภทบัญชี: ออมทรัพย์

ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)

ตลาดโรงโป๊ะ ชลบุรี


68 ม.1 ต.บางละมุง อ.บางละมุง

ชลบุรี  รหัสไปรษณีย์: 20150

081-6149720,038-704510

tat9joy.com@gmail.com

สถิติร้านค้า
จำนวนพระเครื่อง 440 องค์
จำนวนผู้ชมทั้งหมด 425,026 คน
อัตราการชมเฉลี่ย 965.97 ครั้ง/องค์
  •    พร้อมเช่า: 186 องค์ (42.27%)
  •    พระโชว์: 76 องค์ (17.27%)
  •    ประมูลอยู่: 0 องค์ (0%)
  •    จองแล้ว: 0 องค์ (0%)
  •    ให้เช่าแล้ว: 178 องค์ (40.45%)

ฝากข้อความหากัน เจ้าของร้าน <-> ผู้เยี่ยมชม

ข้อความจากเจ้าของร้าน

ข้อความจากผู้เยี่ยมชม

ท่านต้องเป็นสมาชิกและทำการเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะฝากข้อความ หรือเพิ่มรายการพระเครื่องในร้านที่ท่านสนใจได้

เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก